เพิ่มและลบผู้ร่วมสนทนา
เพิ่มผู้ร่วมสนทนาในบทสนทนาเพื่อให้เพื่อนร่วมทีมช่วยได้โดยไม่ต้องเป็นผู้รับมอบหมาย และลบผู้ร่วมสนทนาเมื่อพวกเขาทำหน้าที่เสร็จแล้ว.
ดูประวัติการส่งข้อความและจัดการสนทนาและกล่องจดหมายของคุณ.
บทความที่เกี่ยวข้อง 👩💻