Thêm và gỡ bỏ cộng tác viên
Thêm cộng tác viên vào cuộc trò chuyện để đồng nghiệp có thể hỗ trợ mà không trở thành người được phân công, và gỡ bỏ họ khi phần việc của họ hoàn thành.
Xem lịch sử nhắn tin và quản lý cuộc trò chuyện và hộp thư đến.
Bài viết liên quan 👩💻